Wintel mở bán SIM data 4G không giới hạn 2023

Wintel (Reddi) là mạng di động mới thuộc tập đoàn Masan, cung cấp cho người dùng tại Việt Nam dịch vụ viễn thông chất lượng với các gói cước data không giới hạn và các tiện ích trong hệ sinh thái WINLife.

Cách đây hơn 1 năm, nhà mạng di động mang tên Reddi nay đổi tển thành Wintel (Reddi) đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bằng cách sử dụng hạ tầng mạng lưới của Tập đoàn VNPT, Wintel (Reddi) đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ viễn thông cực kỳ ấn tượng.

Mạng di động Reddi chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Wintel

SIM Wintel ( Reddi ) là SIM gì ?

SIM Wintel (Reddi) được biết đến với đầu số 055. Ngay từ khi ra mắt, nhà mạng này luôn hướng đến mục tiêu cung cấp trải nghiệm Internet nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

SIM Wintel (Reddi) phủ sóng khắp 63 tỉnh thành nên bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng này với đường truyền ổn định ở bất cứ đâu có tín hiệu sóng.

Trong thời gian qua, Wintel (Reddi) cũng đã cung cấp cho thuê bao khả năng nhận và thực hiện cuộc gọi cũng như nhắn tin hai chiều với các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile giúp người dùng yên tâm sử dụng trong mọi tác vụ.

Trải nghiệm mạng di động mới 

Data không giới hạn tốc độ cao duy nhất tại Việt Nam

Wintel (Reddi) tiên phong cung cấp gói cước không giới hạn data tốc độ cao đầu tiên tại Việt Nam cho kết nối không ngưng nghỉ, trải nghiệm thanh toán và kết nối số hoàn hảo .

Giá rẻ nhưng sóng khoẻ

Là nhà mạng ảo MVNO, Wintel hợp tác với VNPT để sử dụng hạ tầng của Vinaphone mang lại tốc độ vượt trội. Dù bạn có ở đâu khắp 63 tỉnh thành, nơi nào có vùng phủ sóng Vinaphone đều sử dụng được Wintel (Reddi).

Nhà mạng KHÔNG phí

Nhà mạng Wintel (Reddi) cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hoàn toàn miễn phí:

  • Black list (danh sách đen) cho phép bạn chặn các số thuê bao trong danh sách.
  • White list (danh sách trắng) chỉ cho phép các số thuê bao trong danh sách được gọi đến bạn, các thuê bao ngoài danh sách sẽ bị chặn.
  • MCA (thông báo gọi nhỡ) giúp bạn nhận được thông báo khi có cuộc gọi nhỡ.

Wintel mở bán SIM data 4G không giới hạn 2023

Ứng dụng quản lý đa tiện ích

Với app Wintel, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp mang lại trải nghiệm sử dụng thuận tiện nhất. Ứng dụng đã sẵn sàng trên kho ứng dụng Google Play và App Store với nhiều tiện ích:

Wintel mở bán SIM data 4G không giới hạn 2023

  • Khách hàng tự Đăng Ký thông tin Chính Chủ và Kích Hoạt sim cho mình thông qua app.
  • Nạp tiền bằng thẻ cào, cổng thanh toán.
  • Ứng tiền, chuyển tiền cho thuê bao Wintel khác.
  • Đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí.
  • Quản lý thuê bao, chặn mở chiều, tra cứu lịch sử… và nhiều tính năng khác.

Thông tin chi tiết các gói cước

Wintel mở bán SIM data 4G không giới hạn [hienthinam]

Chào đón Tết Quý Mão 2023, mạng di động Wintel mở bán hai gói cước Win55Win69 với ưu đãi data 4G không giới hạn tốc độ cao, miễn phí triệu phút gọi nội mạng. Khách hàng đăng ký một trong hai gói cước Win55, Win69 trong dịp này còn được tặng voucher trị giá 300.000đ để sử dụng tại vuihoc.vn, miễn phí bộ hòa mạng và chi phí chuyển sang eSIM. Ngoài ra, khi sở hữu SIM Wintel và gói cước Win55 hoặc Win69, khách hàng sẽ trở thành hội viên WIN và được hưởng toàn bộ ưu đãi trong hệ sinh thái tiện ích WINLife.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đến cửa hàng WinMart+ bất kỳ trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội để được nhân viên tư vấn thông tin chi tiết về chương trình, chính sách áp dụng và hướng dẫn mua SIM, kích hoạt SIM nhanh chóng, dễ dàng. Hoặc truy cập website chính nhà mạng Wintel tại https://wintel.vn để chọn số đẹp và đặt hàng, tuy nhiên mình thấy thời gian giao hàng khá là lâu.

Nếu bạn không ở Nội thành hay bạn muốn nhận được hàng sớm nhất để sử dụng bạn có thể mua trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Shopee cùng với nhiều mã giảm giá ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn tại đây nhé:

Hiện tại mình cũng đang dùng Sim Wintel để vào mạng, theo cảm nhận của mình thì nó nhanh, sóng ổn định.

Wintel mở bán SIM data 4G không giới hạn [hienthinam]

Với đa dạng gói cước Trải nghiệm dịch vụ viễn thông chất lượng mang lại ngàn giá trị, đa dạng gói cước không giới hạn cho bạn tự do lướt mạng thoả thích.

Sóng khỏe, giá rẻ, còn chờ gì mà không trải nghiệm mạng di động mới Wintel (Reddi) ngay thôi nào!

4.4/5 - (96 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx