Photos trên Windows 11 đã hỗ trợ iCloud Photos

Microsoft đang bắt đầu triển khai tích hợp iCloud Photos vào Windows 11. Hiện đã có bản cập nhật mới cho ứng dụng Photos trong Windows 11, bao gồm khả năng liên kết thư viện iCloud Photos thẳng với ứng dụng Windows Photos tích hợp sẵn.

Người dùng Windows 11 sẽ cần cập nhật ứng dụng Photos của họ từ Microsoft Store, sau đó cài đặt ứng dụng iCloud dành cho Windows từ Cửa hàng, đăng nhập và chọn ảnh hoặc thư viện tự động đồng bộ hóa với ứng dụng Photos.Photos trên Windows 11 hỗ trợ iCloud Photos

Dave Grochocki , giám đốc sản phẩm chính của các ứng dụng hộp thư đến Windows của Microsoft cho biết: “Chúng tôi biết rằng nhiều khách hàng Windows có bộ sưu tập ảnh và video trên iPhone của họ mà họ muốn có thể xem trên PC của mình . “Việc tích hợp iCloud Photos này sẽ giúp những người có iPhone dễ dàng truy cập trực tiếp vào tất cả những kỷ niệm yêu quý của họ ở một nơi có tổ chức và là một bước nữa trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm liền mạch trên Windows 11”.

Việc tích hợp iCloud Photos vào Windows 11 này là một phần của bản cập nhật ứng dụng Photos lớn hơn cho hệ điều hành, cũng bao gồm chế độ xem thư viện mới, cung cấp một cách khác để duyệt qua ảnh của bạn.

Microsoft đã hợp tác chặt chẽ với Apple trong việc tích hợp iCloud Photos này và đang có kế hoạch sớm đưa cả ứng dụng Apple Music và Apple TV lên Windows.

4.3/5 - (86 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx