Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với các loại ví điện tử như Momo, Paypal, Zalopay,… giúp việc thanh toán của bạn trở nên nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Nếu ví điện tử – Digital wallet phục vụ các giao dịch tiền pháp định thì ví crypto – crypto wallet ra đời để người dùng giao dịch tiền mã hóa một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Ví crypto được xây dựng, phát triển và vận hành trên nền tảng blockchain, vì thế mọi hoạt động của nó đều tương tác với công nghệ chuỗi khối này. Ví crypto sẽ là nơi nhận và lưu trữ tiền mã hóa của bạn.

Ví crypto hoạt động như thế nào?

Ví crypto gồm có khóa công khai  tức địa chỉ ví của bạn để người dùng khác có thể chuyển tiền crypto đến ví của bạn. Đúng như tên gọi công khai, mọi người dùng trong mạng lưới blockchain đều có thể nhìn vào ví của bạn xem bạn đang sở hữu bao nhiêu crypto và lịch sử giao dịch ra sao. Đây chính là điểm đặc trưng của tính minh bạch trong blockchain. Tất nhiên họ chỉ có thể xem mà không thể “thò tay” cuỗm mất tài sản của bạn nhờ có khóa bí mật.

Khóa bí mật – private key giống như mật khẩu, chìa khóa để mở ví của bạn và thực hiện giao dịch. Để đảm bảo an toàn cho tài sản trong ví thì chỉ có bạn mới biết khóa bí mật là gì. Bên cạnh private key còn có Seed phrase là 12-24 từ được cung cấp khi bạn tạo ví. Những cụm từ này được dùng để khôi phục mật khẩu trong trường hợp người dùng quên hoặc mất mật khẩu. Vì vậy nó quan trọng không kém private key. Seed phrase thường khá dài và khó nhớ nên người dùng thường phải lưu trữ tại nơi riêng biệt như giấy, sổ, thiết bị khác để tránh bị hack.

Để giúp người dùng không cần phải lưu seed phrase một cách phức tạp thì ví Imota sử dụng công nghệ multisig – công nghệ đa chữ ký để giúp việc đăng nhập trở nên nhanh chóng, đơn giản, và bảo mật cao. Người dùng chỉ cần log in nhanh chóng bằng tài khoản Google.

Ví crypto Imota là gì?

Imota là ví crypto cho mọi người. Với Imota, bạn có thể dễ dàng đầu tư crypto bằng chuyển khoản ngân hàng, giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Theo thông tin mới gần đây thì Remitano – Sàn giao dịch hàng đầu để mua và bán tiền mã hoáImota – ví Web3 cho trải nghiệm đầu tư DeFi vượt trội đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế Web3 và cung cấp sự lựa chọn thuận tiện và an toàn cho những cá nhân muốn bắt đầu hoặc mở rộng lĩnh vực đầu tư tiền mã hoá trên không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Remitano là sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, với định hướng mang lại các giải pháp tài chính sáng tạo bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa fiat-crypto và cung cấp nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất để mua và bán tiền mã hoá.

Thông qua sự hợp tác giữa Imota Wallet và Remitano, người dùng sẽ có trải nghiệm thân thiện, an toàn khi truy cập các tài sản mã hoá. Người dùng Ví Imota có thể tận hưởng quy trình mua/bán tiền mã hoá nhanh chóng với tính năng Chuyển khoản ngân hàng, nhờ sự hỗ trợ do Remitano cung cấp.

Các tính năng trên ví crypto Imota

Ví crypto Imota mới ra đời năm 2023 và đang trong quá trình phát triển. Tính đến tháng 3.2023, ví crypto Imota đã có được các tính năng cơ bản và một số tính năng mở rộng để tăng trải nghiệm cho người dùng crypto.

 • Đã hỗ trợ các đồng tiền mã hoá như: BSC (BNB), ETH (Ethereum), Polygon (MATIC), Arbitrium, Optimism, RENEC (Remitano),…
 • Đầu tư cho các dự án sáng tạo
 • Khai thác đồng OTARA miễn phí
 • Chương trình giới thiệu bạn bè và nhận thưởng 5$ BUSD
Bảo mật

Ví crypto Imota sử dụng AWS KMS – Amazon web service / Key Management Service – Dịch vụ quản lý khóa của Amazon và AWS Cognito.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Công nghệ bảo mật này đảm bảo phía Imota và Amazon đều không thấy là quản lý private key của người dùng. Bạn sẽ là người duy nhất biết khóa riêng tư này. Private key của người dùng được mã hóa kỹ lưỡng trên Amazon, không ai có thể truy cập và đánh cắp. Private key chỉ có thể được giải mã khi user chính chủ của Torus network đó login.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu trên Imota và nhận tới 5 BUSD

Bước 1 – Tải ứng dụng Imota

Hiện ví blockchain Imota đã có mặt trên hai hệ điều hành là Android và iOS, bạn có thể tải ứng dụng theo đường link bên dưới.

 1. Tải ứng dụng ví Imota trên iOS
 2. Tải ứng dụng ví Imota trên Android

Bước 2 – Mở ứng dụng => Đăng nhập => Sau đó chọn 1 trong 2 Google/ Apple để tạo tài khoản ví Imota. Bạn chờ một chút để Imota tự động tạo khóa bảo mật cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Bước 3 – Nhập mã giới thiệu. Tại giao diện trang chủ, chọn Menu bạn sẽ thấy mục Referral Program => Click Apply Now rồi nhập mã giới thiệu GmJaTwbC => Sau đó ấn Submit. Bạn phải nhập đúng mã GmJaTwbC thì mới nhận được 5 BUSD nhé.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Lưu ý: Khuyến khích bạn nên KYC cấp độ 2 càng sớm càng tốt để sau bạn có đào Otara hoặc giao dịch chuyển, nhận tiền ngay trên ví Imota sẽ không bị ảnh hưởng gì. Nói chung KYC đầy đủ thì sẽ tốt và có lợi cho chính bạn mà thôi, không có thiệt đi đâu cả. 

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Người giới thiệu:

 • Nhận ngay 5 USD (tạm khóa) với mỗi ví mới được tạo qua mã giới thiệu (thay vì $3 theo cơ chế cũ).
 • Tích luỹ phần thưởng $0.25 cho mỗi $1 phí giao dịch của tuyến dưới.
 • Phần thưởng của người giới thiệu sẽ được mở khóa khi tích lũy được $10 và KYC level 2.

Người mới:

 • Nhận $5 (tạm khóa) sau khi tạo ví có mã giới thiệu.
 • Tích lũy phần thưởng $0.25 cho mỗi $1 phí giao dịch.
 • Mở khóa phần thưởng khi tích lũy được $10 và KYC level 2.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Lưu ý: Để tránh gian lận trong chương trình Referral, Imota sẽ “khóa” phần thưởng BUSD của cả người giới thiệu và được giới thiệu. Phần thưởng này sẽ được mở khóa khi người dùng KYC level 2 và thực hiện giao dịch – Mỗi $1 phí giao dịch, người dùng sẽ được hoàn $0.25 thông qua hình thức mở khóa phần thưởng.

Cách đào OTARA miễn phí

Hiện tại, bạn có thể đào miễn phí Otara – Token của Imota ngay trên ứng dụng. Tại trang chính ứng dụng, bạn chọn mục “OTARA”, tiếp theo bạn click vào viên đá quý để đào Otara. Như vậy là bạn đã đào được 0.1 Otara rồi, rất dễ phải không nào. Và “Làm sao để có nhiều Otara? Cách tăng tốc độ đào Otara nhanh hơn?” Hãy cùng đọc tiếp bài viết nhé!

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

3 phiên đào mỗi ngày

Người dùng có 3 phiên đào Otara mỗi ngày. Mỗi phiên cách nhau 8h, mỗi phiên đào được 1 lần. Vì vậy hãy bật thông báo từ Imota để được nhắc nhở ngay khi phiên đào của bạn kết thúc nhé.

– Phiên 1: 0:00 AM – 8:00 AM

– Phiên 2: 8:01 AM – 4:00 PM

– Phiên 3: 4:01 PM – 11:59 PM

Đừng lỡ bất kỳ Daily Streaks nào

Mở app Imota mỗi ngày để đào Otara vì Daily Streaks (chuỗi ngày đào Otara) càng dài thì lượng Otara bạn nhận được càng lớn. Nói cách khác, lượng Otara bạn nhận sẽ lũy tiến theo thời gian với điều kiện bạn đào mỗi ngày.

Tăng level – Tăng tốc – Tăng Otara

Người dùng được xếp hạng theo các level từ thấp đến cao. Mỗi khi thăng hạng, bạn sẽ được tăng tốc độ đào Otara mỗi phiên và kiếm thật nhiều Otara.

 • Level 0: Mặc định 0.1 Otara / phiên.
 • Level 0.5: Tăng tốc độ đào Otara lên 0.15 – 0.2 – 0.25 -0.3/phiên tương ứng với Daily Streak 3 – 7 – 15 – 30 ngày.
 • Level 1: Tăng tốc độ lên 0.4 Otara/ phiên trong vòng 30 ngày khi giới thiệu được 3 người bạn. Điều kiện: Phải giữ Daily Streak 3 ngày nếu không tốc độ quay về level 0.
 • Level 2: Tăng tốc độ lên 0.8 Otara/ phiên trong vòng 30 ngày khi giới thiệu được 9 người bạn. Điều kiện: Bạn phải giữ được Daily Streak 3 ngày và ít nhất 3 trong số 9 người bạn được giới thiệu phải giữ được Daily Streak 1 ngày, nếu không tốc độ quay về level 1.
 • Level 3: Tăng tốc độ lên 1.2 Otara/ phiên trong vòng 30 ngày khi giới thiệu được 20 người. Điều kiện: Bạn phải giữ được Daily Streak 3 ngày và ít nhất 6 trong số 20 người bạn được giới thiệu phải giữ Daily Streak 1 ngày, nếu không tốc độ quay về level 2.
 • Level 4: Tăng tốc độ lên 4.8 Otara/ phiên trong vòng 30 ngày khi giới thiệu được 48 người bạn. Điều kiện: Bạn phải giữ được Daily Streak 3 ngày và ít nhất 12 trong số 48 người bạn được giới thiệu phải giữ Daily Streak 1 ngày, nếu không tốc độ quay về level 3.

Hướng dẫn tạo ví Imota để nhận 5 BUSD và đào OTARA miễn phí

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn cách để tạo ví Imota, đồng thời nhận 5 BUSD cũng như đào đồng Otara miễn phí từ ví. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào hãy cứ Comment dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ giải đáp.

Chúc bạn thành công đào được nhiều Otara miễn phí.

5/5 - (75 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx