Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Ngoài Zalo và Messenger thì Telegram chính là ứng dụng nhắn tin OTT có số lượng người sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng nhắn tin Telegram sở hữu nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như mã hóa bảo mật tin nhắn hai chiều, hỗ trợ gửi file có dung lượng lên đến 2GB, nhận và gửi tin nhắn nhanh chóng nhờ vào hệ thống máy chủ khắp thế giới,… Chính vì thế mà Telegram trở thành sự lựa chọn hàng đầu về ứng dụng nhắn tin trong môi trường doanh nghiệp cũng như nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới.

Ngoài gói tài khoản miễn phí thì Telegram gần đây đã công bố gói trả phí cao cấp Premium, với nhiều tính năng nâng cao được bổ sung, đi kèm với mức giá 119.000 VNĐ / tháng. Hôm nay, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để trải nghiệm Telegram Premium với mức giá theo tháng chỉ bằng 17.000VNĐ. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Một số tính năng đặc biệt của tài khoản Telegram Premium

Khác với những ứng dụng khác, Telegram không cắt giảm các tính năng đã có trước đó trên những tài khoản miễn phí khi hãng công nghệ này công bố gói tài khoản trả phí. Điều này đã giúp hãng nhận được nhiều sự tán dương từ phía người dùng khi Telegram đã cho thấy hãng đang quan tâm đến người dùng của mình như thế nào.

Nếu sử dụng tài khoản miễn phí thì người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng nổi bật của Telegram khi soạn thảo và nhắn tin. Trong khi đó, tài khoản Premium được Telegram cung cấp thêm nhiều tính năng độc quyền mà chỉ những tài khoản trả phí mới được sử dụng bên cạnh việc mở rộng thêm giới hạn của những tính năng đã có sẵn trên tài khoản miễn phí. Một số tính năng độc quyền bao gồm:

  • Hỗ trợ người dùng có thể kết nối với 1.000 cuộc trò chuyện, tạo 20 thư mục tin nhắn và 10 lượt ghim đoạn chat trên giao diện tin nhắn.
  • Hỗ trợ gửi nhận file có dung lượng lên đến 4GB, gấp đôi so với phiên bản miễn phí. Không giới hạn tốc độ tải xuống tệp tin, file, hình ảnh,…
  • Hỗ trợ tính năng chuyển giọng nói thành văn bản.
  • Tài khoản trả phí sẽ không xuất hiện quảng cáo.
  • Quản lý và tìm kiếm tin nhắn dễ dàng hơn nhờ bộ công cụ quản lý tin nhắn nâng cao.
  • Bổ sung thêm nhiều nhãn dán (stickers) và biểu tượng cảm xúc (reactions) độc quyền. Bên cạnh đó, biểu tượng tài khoản Premium sẽ xuất hiện trên tên và ảnh đại diện của tài khoản người dùng.
Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Điều kiện để đăng ký Telegram Premium với giá ưu đãi

Cách làm được chia sẻ trong bài viết này thực chất vẫn là đăng ký trực tiếp thông qua ứng dụng Telegram chính chủ, hoàn toàn không có bẻ khóa hay sử dụng các lỗ hổng bảo mật của ứng dụng để xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, thay vì thanh toán bằng Việt Nam Đồng, chúng ta sẽ sử dụng đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ, với tỉ giá rẻ hơn so với VND hay USD, từ đó cho mức giá đăng ký rẻ hơn.

Để đăng ký, các bạn cần chuẩn bị:

  • Điện thoại Android đã cài sẵn Telegram.
  • Thẻ Visa / Mastercard (có thể dùng thẻ Debit hoặc thẻ Credit đều được), trong đó đã nạp sẵn khoảng 50.000 VND (khoảng 2$ cho chắc nhé).
  • Tài khoản Google mới, cũ cũng được nếu đã chuyển hồ sơ sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium với mức giá ưu đãi

Bước 1. Tạo một tài khoản Google mới. Bạn có thể sử dụng tài khoản hiện tại, nếu bạn đã chuyển hồ sơ sang Thổ Nhĩ Kỳ (tiền TRY).

Bước 2. Truy cập vào đường dẫn sau của Google Pay. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó chọn “Thêm phương thức thanh toán” rồi chọn “Add a payment method”.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Bước 3. Nhập tên, số tài khoản Visa / Mastercard, thời điểm hết hạn và mã CVC.

Bước 4. Truy cập trang web dưới đây để lấy thông tin địa chỉ của Thổ Nhĩ Kỳ. Các bạn sao chép địa chỉ tên đường, tên quận và thành phố và dán lần lượt vào Google Pay.

  • Các thông tin thì bạn cứ Copy qua thôi.

Bước này để Fake Address Thổ Nhĩ Kỳ, lúc đó bạn sẽ mua Telegram Premium với tỉ giá rẻ hơn so với VNĐ hoặc USD.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Bước 5. Sau đó chọn Lưu. Google sẽ tạm thời trừ một số tiền nhỏ trong tài khoản của bạn (khoảng 2.000 VNĐ) để kiểm tra xác thực, sau đó sẽ tự động hoàn trả khoản tiền này.

Bước 6. Sau khi thêm thẻ thành công, bạn hãy dùng 1 chiếc điện thoại Android (nhớ phải là android nhé), tạm thời đăng xuất tất cả các tài khoản Google hiện có (chỉ để lại tài khoản Google đã đăng ký phía trên).

Bước 7. Mở ứng dụng Telegram ra, trên ứng dụng bạn chọn Setting, sau đó chọn mục Telegram Premium.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Bước 8. Lúc này bạn sẽ vẫn thấy giá nâng cấp là 4.99$ hoặc 49.000 VNĐ hoặc 99.000 VNĐ. Cứ kệ nhé, đừng quan tâm đến giá này vì vẫn còn cao. Bạn cứ mạnh dạn cho vào Subscribe for.

Bước 9.  Bây giờ trên điện thoại sẽ chuyển qua phần thanh toán bằng tài khoản Google Pay, bạn sẽ thấy chuyển từ USD/VNĐ sang TRY (tiền Thổ Nhĩ Kỳ),với mức giá 13,49 TRY / tháng (khoảng 17.000 đồng, con số này có thể thay đổi tùy theo tỷ giá), các bạn chọn Đăng ký và nhập mật khẩu của tài khoản Google.

Bước 10: Nhấn nút Đăng ký để hoàn tất, nếu thành công bạn sẽ thấy Telegram Premium hiện ra với hình ngôi sao màu xanh bên cạnh Nick của bạn và thông báo You are all set!”

Bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Telegram Premium giá chỉ 17k, quá rẻ đúng không nào.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Những lưu ý cần biết khi đăng ký Telegram Premium

Với cách đăng ký này thì bạn vẫn hoàn toàn được sử dụng tài khoản Premium chính chủ do Telegram cung cấp. Thủ thuật này KHÔNG tìm cách bẻ khóa bảo mật của ứng dụng hay sử dụng các lỗ hổng bảo mật của Telegram để xâm nhập vào ứng dụng trái phép cũng như đánh cắp dữ liệu từ người dùng và ứng dụng.

Bằng thủ thuật đăng ký như trên thì chúng ta sẽ tận dụng sự chênh lệch tỷ giá của Việt Nam Đồng và đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ để được đăng ký tài khoản Telegram Premium với giá rẻ dễ chịu hơn với đa phần người dùng.

Hướng dẫn đăng ký Telegram Premium chỉ với 17.000đ

Lời khuyên của mình đó chính là nếu tài khoản Telegram của bạn dành cho công việc cần liên lạc với đối tác quan trọng, khách hàng thường xuyên thì bạn nên sử dụng tài khoản Telegram miễn phí vì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngược lại, nếu bạn là một người thích khám phá và trải nghiệm sử dụng tài khoản Telegram Premium thì có thể thử thủ thuật trên nhé.

Chúc bạn thành công!

4.3/5 - (90 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx