Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Bật kiếm tiền TikTok sẽ giúp bạn có thêm thu thập bằng những Video do mình sáng tạo ra. Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Đây là một mạng xã hội sử dụng video ngắn từ 6 giây đến 1 phút. Tiktok đã thật sử bùng nổ và gây được tiếng vang rất lớn vài năm gần đây, liên tục xô đổ các kỷ lục và mới đây nhất là đánh bại Youtube về mặt doanh thu. Như thế đã là đủ đến khiến Tiktok trở thành một mạng xã hội video lớn nhất nhì thế giới.

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đô la tổng hợp từ nhiều nguồn và nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Vì vậy hôm nay VietDungIT sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bật kiếm tiền ở Việt Nam một cách nhanh nhất mà lại đơn giản hiệu quả.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Đầu tiên các bạn tải Nox hoặc Bluestacks về nếu đang dùng trên máy tính. Còn sử dụng điện thoại thì không cần thiết nhé.

Link Download BlueStacks

Link Download Nox Player

Các bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính các bạn có thể dùng HMA, NordVPN, 911. Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và chuyển đổi IP sang United States ( Hoa Kỳ ) nhé.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Tiếp theo chúng ta vào phần cài đặt của điện thoại, giả lập cũng làm y chang nha. Sau đó chọn vào Date and Time.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Ở phần Automatic Timezone các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone rồi chọn GMT-7 cho mình nhé.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Sau đó thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập nhé.

Nếu hiện ra US+1 khi bấm vào login with phone or email thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn vào dấu ba chấm ở phần profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator ( Nhà sáng tạo ). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, yêu thích và theo dõi.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền từ TikTok

Bạn cần phải đáp ứng có ít nhất 10,000 follower, 10,000 lượt xem và 18 tuổi trở lên.

Đợi khoảng 3 ngày nếu kênh đủ điều kiện thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không nó sẽ báo lỗi cho bạn.

4.3/5 - (86 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx