Đăng ký tài khoản Mate Translate Pro miễn phí Lifetime

Ứng dụng Mate cung cấp cho người dùng phần phiên âm chuẩn cho từ đã dịch sang bảng chữ cái quốc tế. Điều này có nghĩa, bạn có thể nhập ký tự tiếng Anh, Hàn, Trung và Mate Translate sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm cũng như bản dịch ngữ âm tiêu chuẩn. Mate không chỉ giúp bạn đọc ngôn ngữ đích mà còn dạy bạn cách nói và hiểu nó.

Không chỉ giúp người học ngoại ngữ nâng cao kỹ năng đọc và viết mà bạn có thể làm chủ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là highlight từ hay cụm từ, đoạn văn bản trên trang web rồi dịch nhanh bằng 1 cú nhấp chuột. Đừng quên sử dụng phím tắt để tạo màn hình pop-up nhỏ với phần biên dịch đã được highlight cụ thể. Không cần click vào cửa sổ mới hay tab trình duyệt mới, Mate Translate giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung tốt hơn cho công việc.

Mate Translate là gì? Tại sao nó Giỏi đến vậy

Mate Translate, gọi tắt Mate, là ứng dụng biên dịch và từ điển. Mate Translate hỗ trợ hơn 103 ngôn ngữ khác nhau.

Đúng như tên gọi, Mate giống như 1 người bạn đồng hành tin cậy trong công việc, học tập và cuộc sống của bạn. Mate Translate hỗ trợ dịch từ vựng, cụm từ và văn bản giữa 103 ngôn ngữ trên thế giới. Mate Translate cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và trực quan, dễ sử dụng kể cả với những người không rành về công nghệ. Giao diện thân thiện với người dùng của nó được thiết kế để đảm bảo rằng người dùng có thể dịch nhanh chóng và hiệu quả bất kỳ văn bản nào họ cần.

Sau đây là một vài tính năng nổi bật có trong phần mềm mời anh em cùng tham khảo nhé:

 • Hỗ trợ phiên dịch hơn 103 ngôn ngữ khác nhau.
 • Cho phép dịch từ vựng, cụm từ, trang web,…
 • Cho phép chuyển văn bản thành giọng nói.
 • Cho phép lưu lại lịch sử phiên dịch.
 • Chỉ cần mở máy thì phần mềm sẽ tự động khởi động.
 • Cho phép ghim cửa sổ bật lên ở trên những cửa sổ khác.
 • Cho phép bật cửa sổ lên bằng tổ hợp phím tắt.
 • Và nhiều tính năng khác nữa.
 • ….

Những tính năng trên, làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng cho khách du lịch và những người sống ở những khu vực có kết nối internet kém. Ngoài khả năng dịch thuật, Mate Translate còn cung cấp từ điển và từ điển đồng nghĩa tích hợp sẵn, cho phép người dùng tra cứu các định nghĩa của từ và từ đồng nghĩa, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các nhà văn và sinh viên cần cải thiện vốn từ vựng.

Cách đăng ký Mate Translate Pro miễn phí

Mate Translate được cung cấp miễn phí, nhưng nếu bạn dùng Mate Translate Pro thì cần mua gói để nâng cấp. Hiện nay đang có một thủ thuật nhỏ giúp bạn tạo tài khoản Mate Translate Pro miễn phí để sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm dịch ngôn ngữ này.

Bản Pro có thêm các tính năng sau:

 • Dark Mod
 • Lưu lại lịch sử đã dịch,
 • Hiển thị phụ âm, nguyên âm,
 • Hiện thị danh từ, mạo từ….
 • Chỉnh kích thước bản dịch

Để có thể dăng ký tài khoản lifetime miễn phí bạn cần truy cập vào Mate Pro, sau đó bạn chỉ cần nhập địa chỉ EmailPassword để tạo tài khoản rồi nhấn nút Create. Tài khoản Mate Translate Pro sẽ tự động được tạo với thông tin bạn vừa nhập, bây giờ chỉ cần đăng nhập vào App hoặc Extension Mate Translate, bạn sẽ dùng được bản Pro.

Đăng ký tài khoản Mate Translate Pro miễn phí Lifetime

Cách sử dụng Mate Translate Pro

Sau khi cài đặt xong, bạn vào Mate, chọn Login và nhập Email đã đăng ký mà mình hướng dẫn ở trên. Sau khi Login thành công, hãy kiểm tra xem đã được nâng cấp lên Mate Translate Pro chưa nhé.

Đăng ký tài khoản Mate Translate Pro miễn phí Lifetime

Bây giờ khi truy cập Website bạn sẽ thấy biểu tượng của Mate, nếu muốn dịch đoạn nào chỉ cần bôi đen và click vào biểu tượng Mate là xong.

Đăng ký tài khoản Mate Translate Pro miễn phí Lifetime

Ngoài ra bạn có thể dịch bằng giọng nói, dịch trong App nếu cài trên iPhone và Mac.

Vì là thủ thuật, nên có khả năng sẽ bị fix sớm từ nhà phát hành. Anh em nhanh tay, nhanh chân làm theo đi nhé. Good luck.

5/5 - (16 lượt đánh giá)

Bài Viết Liên Quan

guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
0
Tham gia bình luận bài viết ngayx